รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย ปัญหาผมเสีย เป็นสิ่งที่เหล่าสาวๆกังวลเป็นอย่างมาก อีกทั้งการจะหาทรีทเม้นท์มาบำรุง ก็ยังคงคิดหนักอีกว่า ยี่ห้อไหนดี ฉะนั้นแล้ววันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับทรีทเม้นท์บำรุงผมเสีย อีกทั้งยังได้ผมหอมอีกด้วย ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นจะมีความโดดเด่นที่ต่างกันออกไป จะมียี่ห้อไหนกันบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

12 ทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

1.BSC Hair Treatment With Tsubaki Oil

เริ่มกันที่อันแรก ตัวนี้เป็นทรีทเม้นทืผอมหอมที่ราคาถูกและหอมมากกก ใช้แล้วกลิ่นหอมติดผมทั้งวันกันเลย โดยตัวนี้นอกจากจะช่วยให้ผมหอมแล้วยังเหมาะสำหรับคนผมแห้งเสียด้วยนะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Tsubaki oil (สึบากิ ออยส์) ที่มาช่วยทำให้เส้นผมเงางามขึ้น ผมแห้งเสียลดลง ผมไม่พันกันเป็นก้อน เวลาหวีก็เรียบลื่นขึ้น ผมเรียงตัวสวยงาม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Barley Protein ที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกระด้างด้วย

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

2.X’ Cute Me Hair Treatment

ต้องบอกก่อนว่า สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าเป็นทรีทเม้นท์ผมหอมที่โด่งดังเรื่องความหอมมากกก ใครใช้ก็บอกว่ากลิ่นหอมติดทนสุดๆ จ้า โดยตัวนี้นอกจากเรื่องกลิ่นจะดีงามแล้ว เค้ายังมีหลายสูตรให้เลือกบำรุงตามสภาพเส้นผมเราเลยค่ะ ซึ่งตัวทรีทเม้นท์จะผสมน้ำมันจากดอกสึบากิและไฮยาลูรอนเข้ามาด้วย ทำให้ผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะของเราด้วยนะ

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

3.Ma Cherie Moisture Treatment

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ แนวฟลอรัลนิดๆ ฟรุตตี้หน่อยๆ ต้องตัวนี้เลยค่า เค้าเป็นทรีทเม้นท์ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด แถมยังช่วยดูแลผมที่แห้งเสียหนักๆ ได้ดีมากๆ จะทำสี ดัด หรือทำรีบอร์นมา จนผมเปราะ แห้งเสีย ชี้ฟู ตัวนี้ก็จะช่วยบำรุงให้ผมกลับมานุ่มลื่น เงางาม และมีน้ำหนักค่ะ เส้นผมจะกลับมาดูสุขภาพดีขึ้น ตัวนี้เวลาใช้บอกเลยว่ากลิ่นหอมๆ จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นสุดๆ เลยค่ะ

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

4.Lolane Natura Hair Treatment for Smooth & Straight

สำหรับทรีทเม้นท์จากโลแลนก็บอกเลยว่ามีหลายกลิ่นหลายสูตรให้เลือกใช้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้ผมหอมๆ ติดทนทั้งวันก็แนะนำสูตร Smooth & Straight เลยค่ะ เพราะสูตรนี้เค้าจะมีกลิ่นหอมๆ ของดอกลิลลี่ ใช้แล้วผมหอมมากกก และนอกจากความหอมแล้วสูตรนี้เค้าก็เหมาะกับคนที่อยากได้ผมตรงสวยด้วยนะคะ เพราะมีส่วนผสมพิเศษอย่าง Soybean Biolipids ที่ช่วยให้ผมตรง เรียงเส้นสวย ไม่ชี้ฟู จะเจอความชื้นขนาดไหนผมก็ไม่หดตัวจนหยิกหยอย เหมาะกับคนที่อยากได้ผมตรงสวยตลอดวันสุดๆ

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

5.Sunsilk Natural Jelly Treatment Sakura & Raspberry

เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าทำผลิตภัณฑ์ออกมามีกลิ่นหอมมากๆ เลยค่ะสำหรับ Sunsilk ซึ่งสำหรับตัวเจลลี่ทรีทเม้นท์ตัวนี้ก็บอกเลยว่าหอมมากกกก หอมกลิ่นซากุระและราสเบอร์รี่สุดๆ ช่วยให้ผมมีกลิ่นหวานๆ ตลอดทั้งวันเลย โดยตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมจากซากุระญี่ปุ่น และราสเบอร์รี่ซีดส์ออยล์แคนาดานั่นเองค่ะ เหมาะกับคนที่ผมมันง่ายจนผมลีบ หรือโคนผมมันแต่ปลายผมแห้งเสีย เนื้อเจลลี่บางเบา ใช้แล้วผมไม่มัน ไม่เหนียวเลย แถมตัวนี้ยังช่วยปกป้องผมเสียจาก UV ได้อีกด้วยนะคะ 

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

6.JILL STUART Hair Mask White Floral

บอกเลยว่าเป็นทรีทเม้นท์ที่กลิ่นหอมโดนใจมากกก โดยกลิ่นหอมของทรีทเม้นท์ตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้สีขาวค่ะ ไม่เอียน ไม่เวียนหัวแน่นอน ใช้แล้วผมหอมข้ามวันกันไปเลย นอกจากนี้ตัวนี้ยังเหมาะกับคนที่ทำสีผมบ่อยๆ ด้วยนะคะ เพราะเค้าจะช่วยบำรุงผมทำสี ช่วยป้องกันสีผมไม่ให้จางลงและช่วยให้สีผมติดทนนานขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายหลังเจอการทำสีมาอย่างหนักด้วยนะ

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย

7.Ichikami Treatment

ครีมหมักผมสัญชาติญี่ปุ่น ที่ช่วยเรื่องผมนุ่มสลวยน่าสัมผัส ใครที่ผมแห้งเสียเกินจะเยียวยา บอกเลยตัวนี้ช่วยฟื้นฟูให้ผมดูดีขึ้นได้ในพริบตาเลยค่ะ ส่วนความหอมไม่ต้องพูดถึง บอกเลยว่าตัวนี้หอมมาก ๆ แถมกลิ่นยังติดผมนานด้วยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

Tsubaki Hair Mask

8.Tsubaki Hair Mask

ครีมหมักผมกระปุกแดงแรงฤทธิ์ ที่บอกเลยว่ากลิ่นหอมสดชื่นอลังการมาก ๆ ค่ะ แถมใช้แล้วยังช่วยให้ผมเงางาม จากผมไร้น้ำหนักก็จะดูมีชีวิตชีวาทันที ราคาอยู่ที่ประมาณ 470 บาท

Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

9.Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

ใครที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟู หรือผมพันกันสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าหวีทีน้ำตาเล็ด บอกเลยกระปุกนี้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ค่ะ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมอ่อน ๆ น่ารัก ใช้แล้วระวังคุณแฟนอยากดมผมทั้งวันล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท

Pantene 3 Minute Miracle Hair Fall Control

10.Pantene 3 Minute Miracle Hair Fall Control

สาว ๆ ที่มีปัญหาเส้นผมอ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่าย เพราะเจอสารเคมีทำร้ายมาอย่างต่อเนื่อง เลิกกังวลไปได้เลยถ้าได้ลองหมักผมด้วยครีมนวดผมแพนทีนโกลด์ ครีมนวดผมหลอดทอง สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล ตัวนี้ เพราะเป็นครีมนวดสูตรเข้มข้น ผสมทรีตเม้นท์และสารบำรุงโปร-วิตามิน จากแพนทีน ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก แค่หมักทิ้งไว้เพียง 3 นาที ก็จะเปลี่ยนผมเสียสะสมให้สวยนุ่มลื่นขึ้นราวกับทำทรีตเม้นท์เคราตินมา แนะนำว่าควรใช้ทุกครั้งที่สระควบคู่กับแชมพูแพนทีน สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล จะยิ่งช่วยให้ผมสวยตรอง ไม่ขาดหลุดร่วง ที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่าย ราคาเบา ๆ แต่ได้ประสิทธิภาพเหมือนทำทรีตเม้นท์ราคาแพงเลยล่ะ 

Caring Treatment Original

11.Caring Treatment Original

ปัญหาผมแตกปลาย ไร้น้ำหนัก ชี้ฟู บอกเลยว่าครีมหมักผมตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะอุดมไปด้วยคอลลาเจน และวิตามิน E ที่จะแทรกซึมเข้าบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลาย ช่วยให้ผมที่แห้งเสียกลับมาแข็งแรง พร้อมปรับสภาพผมให้ดูหนานุ่ม ไม่ลีบแบน จัดทรงง่าย แถมราคาก็ยังไม่แพงด้วย 70-80 บาท เท่านั้นเอง ทั้งถูกและดีเลยล่ะสาว ๆ

Wella SP Smoothen Conditioner

12.Wella SP Smoothen Conditioner

ครีมนวดผมตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมชี้ฟูหนักมาก ช่วยบำรุงให้ผมของคุณกลับมาสวยได้ เพราะมีส่วนผสมของ อะโวคาโดออยล์ ทำให้ผมเรียบลื่นไม่ชี้ฟู พร้อมทั้งช่วยปกป้องผมไม่ให้เปราะขาด เนื้อครีมนุ่มซึมลงผมเร็วมาก ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการบํารุงแต่ยังให้ความรู้สึกเบาสบาย ถึงแม้ราคาหากเทียบกับปริมาณแล้วราคาแรงเอาเรื่อง อยู่ที่ 820 บาท แต่สาวผมแห้งที่ต้องการเปลี่ยนผมให้กลับมาเปล่งประกายนุ่มลื่นเงางามควรลอง

รวมทรีทเม้นท์ บำรุงผมแห้งเสีย แถมผมหอมอีกด้วย และนี่ก็คือ 12 ทรีทเม้นท์สำหรับบำรุงผม ที่เราได้คัดมาบอกต่อเหล่าสาวๆกันนะคะ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผมเสียชี้ฟู ก็สามารถดูทรีทเม้นท์ที่คุณสนใจและไปเลือกซื้อกันได้เลยนะคะ ก็หวังว่าจะถูกใจเหล่าสาวๆกันนะคะ

รวมเมนูผัดผักไร้เนื้อสัตว์ เอาใจสายเฮลธ์ตี้  ใครที่กำลังมองหาเมนูอาหาร สำหรับคนที่ไม่อยากกินเนื้อสัตว์ เอาใจคนกินมังสวิรัติ เราจะพาทุกคนมาทำอาหารเมนูไร้เนื้อสัตว์กันค่ะ รับรองต้องถูกใจคุณสุดๆ เพราะแต่ละเมนู เด็ดๆทั้งนั้นค่ะ เอาละเรามีดูวิธีการทำกันดีกว่าค่ะ จะมีเมนูอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

สำรวจผลกระทบและจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของการศึกษาโลก  เนื่องจะสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ส่งผลกระทบต่อระบบการศึกษาและเกิดความเปลี่ยนแปลงของการศึกษาทำให้เกิดการเรียนการสอนที่หลากหลายมิติมากขึ้น